Phấn khích với 6 Tai nghe tốt nhất dưới 1 triệu 2019

Nếu bạn chọn tai nghe đến vài triệu nhưng không phù hợp với nhu cầu sử dụng thì vẫn chưa thấy hài lòng. Nhưng khi chọn đúng chiếc tai nghe tốt nhất dưới 1 triệu thôi bạn sẽ thấy thỏa mãn nhu cầu rồi. Bài viết này, Topgobuy sẽ giúp bạn chọn được chiếc tai nghe tốt nhất dưới 1 triệu với mình.

More...

Tai nghe có rất nhiều lựa chọn, với dòng dưới 1 triệu lại càng khó bởi chất lượng không bằng dòng tai nghe cao cấp. Tuy khó không có nghĩa là không làm được, từ các loại tai nghe chụp tai, tai nghe in ear, tai nghe bluetooth. Dưới đây là một số tai nghe tốt nhất dưới 1 triệu do Topgobuy lựa chọn sau khi bỏ ra nhiều giờ nghiên cứu và trải nghiệm.

1. Tai nghe chụp tai dưới 1 triệu 

Tai nghe chụp tai luôn là lựa chọn yêu thích của những người yêu âm nhạc. Âm thanh mạnh mẽ, sống động của nó sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho bạn khi nghe nhạc, xem video. Dưới đây là 2 chiếc tai nghe chụp tai tốt nhất dưới 1 triệu.

1.1 JBL T450

JBL T450 là tai nghe tốt nhất dưới 1 triệu để nghe EDM, học tiếng anh, chat voice...
Tai nghe tốt nhất với nhạc sôi động   

Một chiếc tai nghe với chất âm mạnh mẽ, đặc biệt nhấn vào dải bass. Ngoài nghe nhạc nó còn phù hợp với bạn nếu làm việc biên tập video, audio.

JBL T450 là tai nghe tốt nhất dưới 1 triệu để nghe EDM, học tiếng anh, chat voice...

JBL T450 dùng tốt nhất khi nghe nhạc sôi động 

Ưu điểm:
 • Âm thanh mạnh mẽ, nhấn vào dải bass.
 • Mic thu âm tốt.
 • Có nút điều khiển âm thanh và nhận cuộc gọi.
 • Công nghệ chống ồn chủ động giúp chống ồn tốt.
 • Giá hợp lý
Nhược điểm:
 • Đeo lâu tai có cảm giác bị tê do kích thước nhỏ nên ấn vào  tai.
 • Dây ngắn, phù hợp cho thiết bị di động hơn.

Điểm nổi bật: nghe đã tai nhất với nhạc EDM. Chống ồn và mic tốt giúp làm công việc biên tập video, audio, chat voice.

Là một trong những chiếc tai nghe tốt nhất dưới 1 triệu đồng của hãng âm thanh nổi tiếng JBL. Như nhiều người khác, tôi thực sự ấn tượng với những gì mà nó làm được trong mức giá này.

Bỏ qua giai đoạn đầu, sau khi burn in âm thanh của nó có thể làm bạn thực sự phấn khích khi nghe những bản nhạc EDM. Âm bass chắc, rất đã tai. Âm mid và treble thực sự trong trẻo và mượt mặc dù không nổi bằng âm bass.

Với những bản nhạc nhẹ nghe rất sáng và trong trẻo tuy vậy nó không làm tôi thấy đã tai như nghe dòng EDM.

Về khả năng cách âm. JBL T450 phù hợp cho những người thường xuyên phải nghe những tài liệu về âm thanh và video cần độ tập trung cao. Bởi công nghệ chống ồn chủ động sẽ khiến bạn đeo vào mà không biết người bên cạnh đang gọi.

Mic đàm thoại cũng rất tốt. Tuy không phải là chiếc tai nghe chuyên nghe gọi như những tai nghe tổng đài nhưng nó thu âm to và rõ. Mic trên dây khi thả lỏng bạn vẫn có thể nghe gọi một cách bình thường.

Đây là chiếc tai nghe tốt nhất dưới 1 triệu rất toàn diện cho việc nghe nhạc và làm việc.

Nếu chiếc JBL T450 chưa đủ thuyết phục bạn thì có thể tham khảo chiếc JBL T500, một phiên bản nâng cấp của T450.

1.2 Audio Technica ATH-S100iS

Audio Technica ATH-S100iS là tai nghe tốt nhất dưới 1 triệu để nghe tạp
Audio technica ATH-S100iS
Tai nghe tốt nhất dưới 1 triệu để nghe tạp   

Một chiếc tai nghe có thể cân hết các thể loại nhạc. Dải âm của nó không bị lệch hẳn sang dải nào. Bass chắc nịch, mid và treble tách bạch và mượt mà. Đây là chiếc tai nghe chụp tai tốt nhất dưới 1 triệu để nghe tạp.

tai nghe tốt nhất dưới 1 triệu ATH S100iS

 ATH S100iS có thể nghe nhiều thể loại nhạc khác nhau với dải âm cân bằng

Ưu điểm:
 • Kích thước nhỏ gọn, dễ mang theo.
 • Âm thanh cân bằng, mạnh mẽ và tách bạch.
 • Có mic đàm thoại, phím chỉnh âm lượng, nhận cuộc gọi.
 • Giá phù hợp.
Nhược điểm:
 • Đeo nhiều gây khó chịu cho tai.
 • Mic thu âm nhỏ.
 • Phải burn in xong nghe mới hay.

Điểm nổi bật: âm thanh hài hòa, thích hợp cho nhiều dòng nhạc.

Nhiều người khi mới mua về và nghe thử ngay thì Audio Technica ATH-S100iS thực sự làm họ thất vọng, không xứng với số tiền. Nhưng đấy là lúc họ chưa khám phá ra sức mạnh thật sự của nó. Sau khi burn in trong nhiều giờ, họ đã thực sự bị chinh phục bởi chất âm của nó.

Cảm giác rất thích thú khi nghe nhạc với chiếc tai nghe này. Từ nhạc trữ tình đến các bản nhạc mạnh mẽ. Dải bass mạnh mẽ, tuy không nhiều bằng Sony MDR-ZX310AP nhưng không lấn sang mid chút nào. Dải mid nghe rất tự nhiên chứ không bị khô, treble nghe giòn và mượt.

Nói chung đa số người dùng hiện nay đều thấy rất hài lòng về chất âm của chiếc tai nghe này.

Chỉ có điều, nếu bạn dùng nó để luyện đọc tiếng anh thì bạn nên tham khảo sản phẩm khác (như Sennheiser PC 3 hay PC 8). Bởi mic thu âm hơi nhỏ có thể ảnh hưởng đến khả năng luyện đọc.

Cũng như nhiều tai nghe on ear khác nếu không quen khi đeo nhiều nó sẽ gây cho bạn cảm giác tê tai. Khả năng chống ồn của nó cũng không thực sự kín như dòng tai nghe over ear.

Nhưng ở dòng tai nghe chụp tai hiện nay, tìm được chiếc tai nghe tốt nhất dưới 1 triệu để nghe tạp thì MDR-ZX310AP hoàn toàn xứng đáng với số tiền.

2. Tai nghe in ear dưới 1 triệu

Tai nghe in ear ngày càng được nhiều người dùng bởi sự tiện dụng của nó. Bạn có thể mang nó đi mọi nơi để nghe nhạc, gọi điện... Dưới đây là 2 chiếc tai nghe in ear tốt nhất dưới 1 triệu.

2.1 Sennheiser CX 215

sennheiser cx 215 là tai nghe tốt nhất dưới 1 triệu hiện nay
Âm thanh tốt nhất        

Về tổng quan, có thể đây không phải là chiếc tai nghe in ear tốt nhất dưới 1 triệu, nhưng chỉ xét về chất lượng âm thanh thì nó khó có đối thủ trong tầm giá. Một chiếc tai nghe không thể chê với chất âm cân bằng.

sennheiser cx 215 có chất lượng âm thanh tốt nhất dưới 1 triệu của dòng tai nghe in ear

 CX 215 có chất lượng âm thanh không thể chê

Ưu điểm:
 • Chất lượng âm thanh hay.
 • Chống ồn tốt.
 • Đeo trong thời gian dài không gây khó chịu cho tai.
Nhược điểm:
 • Không có mic và nút điều khiển âm thanh.

Điểm nổi bật: âm thanh là điểm nổi bật nhất ở CX 215. Nó sẽ đem đến sự ngọt ngào ở những bản nhạc trữ tình.

Không cần nói nhiều về chất âm của chiếc CX 215 nữa bởi nó đã được khẳng định quá nhiều từ các chuyên gia rồi. Chỉ nói gọn là âm bass mạnh mẽ, gọn gàng, mid và treble sáng, chi tiết và mượt mà. Các dải âm rất cân bằng không lấn át vào nhau.

Chiếc tai nghe này có chất âm vào loại tốt nhất ở giá dưới 1 triệu nhưng khá đáng tiếc là nó không được trang bị mic thu âm cũng như nút điều khiển âm thanh. Điều này là do hãng Sennheiser đã hy sinh những thứ đó để tập trung vào chất lượng âm thanh.

Xem thêm tai nghe in ear tốt nhất để biết rõ về Sennheiser CX 215

2.2 Sony ExtraBass MDR-XB55AP

Sony ExtraBass MDR-XB55AP là tai nghe tốt nhất dưới 1 triệu khi nghe bass
ExtraBass MDR-XB55AP  
Tai nghe tốt nhất dưới 1 triệu cho các basshead      

Một chiếc tai nghe cho các fan của nhạc bass. Tiếng bass ở mọi nơi, nhiều cả về lượng và tốt về chất. Nó đã được khẳng định là chiếc tai nghe in ear tốt nhất dưới 1 triệu cho các basshead.

Ưu điểm:
 • Âm thanh mạnh mẽ, nổi về bass.
 • Thiết kế dây dẹt chống rối.
 • Cách âm rất tốt, thoải mái khi đeo trong thời gian dài.
Nhược điểm:
 • Không phù hợp với dòng nhạc nhẹ.
 • Không có nút tăng giảm âm lượng.

Điểm nổi bật: bass nhiều về lượng và tốt về chất là điểm đáng nói nhất.

Với âm trường rộng nên dải bass có thể xuống rất sâu và lên rất mạnh mẽ. Tuy mạnh mẽ nhưng bass vẫn không lấn sang mid. Tuy nhiều về lượng nhưng bass rất chất. Bass mạnh mẽ, dày và gọn gàng, rất nẩy. Âm mid và treble chi tiết và mượt mà.

Tuy không phải là chiếc tai nghe toàn diện nhưng đối với những người yêu nhạc bass để tìm được chiếc tai nghe tốt nhất dưới 1 triệu thì nó hoàn toàn xứng đáng.

3. Tai nghe bluetooth dưới 1 triệu

Sự gọn gàng, năng động và sành điệu của tai nghe bluetooth là điều không phải bàn cãi. Do đó, nhiều người xem tai nghe bluetooth là lựa chọn số 1. Dưới đây là 2 chiếc tai nghe bluetooth tốt nhất ở mức giá dưới 1 triệu đáng để bạn quan tâm.

3.1 MPOW BH059

MPOW 059 là tai nghe tốt nhất dưới 1 triệu kiểu over ear
Tai nghe over ear bluetooth tốt nhất        

Một chiếc tai nghe với âm thanh mạnh mẽ, mượt mà và cân bằng giữa các dải âm. Pin sử dụng lên tới 20 giờ cùng sự thoải mái khi bạn đi du lịch hay trên những hành trình dài. Nó là một trong những tai nghe tốt nhất dưới 1 triệu hiện nay.

tai nghe tốt nhất dưới 1 triệu dòng tai nghe chụp tai

MPOW 059 là tai nghe chụp tai bluetooth tốt nhất dưới 1 triệu hiện nay

Ưu điểm:
 • Kết nối bluetooth 4.1 nhanh, ổn định với nhiều thiết bị.
 • Pin khỏe lên tới 20 giờ.
 • Gập gọn khi không sử dụng, ôm tai.
 • Âm thanh chân thực, cân bằng.
 • Cách âm tốt, đeo thoải mái ít đau tai.
 • Có dây cáp để nghe nhạc khi hết pin hay không sử dụng bluetooth.
 • Giá hợp lý.
Nhược điểm:
 • Mic thu âm vừa đủ cho người nghe.
 • Micro chỉ gọi được ở chế độ không dây.
 • Trình giải mã âm thanh SBC, chưa phải AAC.

Điểm nổi bật: chất âm hay và sự thoải mái là điều được đánh giá cao nhất ở chiếc tai nghe này. Nó thật gọn gàng để mang theo du lịch, ngồi trên xe khi đi làm hay trong văn phòng nghe nhạc.

Một chiếc tai nghe đang bán rất chạy trên amazon hiện nay. Âm thanh của MPOW BH059 tuy không thể so sánh với các tai nghe cao cấp nhưng nó làm được tốt nhất có thể ở mức giá dưới 1 triệu.

Với dải âm thanh cân bằng không thiên nhiều về bass hay treble. Âm bass khá chắc và sâu, hài hòa với hai dải mid và treble tạo nên âm thanh mượt mà. Ở mức giá này bạn sẽ khó tìm được chiếc tai nghe tốt nhất dưới 1 triệu như vậy.

Với chuẩn bluetooth 4.1 và trình giải mã SBC bạn khó mà phát hiện ra độ trễ khi xem các video.

Tuy nhiên bạn nên download tool IO từ Apple cho bộ giải mã âm thanh SBC sẽ cho phép tăng giá trị bitpool từ 40 lên 53. Cụ thể giá trị nhóm bit 53 tương đương với tốc độ bit là 325 kbps. Nó tăng đáng kể chất lượng âm thanh của tai nghe này cũng như các tai nghe bluetooth khác sử dụng bộ giải mã SBC.

Ngoài âm thanh thì sự thoải mái trong tính năng sử dụng của nó thực sự làm cho tôi bị thuyết phục.

Đầu tiên là sự thoải mái khi đeo. Thật khó để tìm ra được chiếc tai nghe chụp tai nào có thể đeo liên tục 6 giờ mà không cảm thấy khó chịu và mồ hôi như MPOW BH509. Khi không sử dụng tôi có thể gập gọn thoải mái. Rất tiện khi mang theo du lịch.

Tiếp theo là pin. Tôi sạc rất nhanh, sử dụng một ngày gần 3 tiếng nhưng một tuần chỉ sạc một lần, gần giống thông số nhà sản xuất cung cấp là 20 tiếng.

Có điều mic của nó chưa thực sự tốt lắm, nếu muốn một chiếc tai nghe có thể đàm thoại nhiều thì bạn nên sử dụng các tai nghe chuyên dụng như Sennheiser PC 3 hay PC 8 với cùng mức tiền sẽ cho chất lượng mic tốt hơn.

Nói chung ở dòng tai nghe over ear hiện nay, những gì mà MPOW BH509 làm được được xứng đáng cho vào top tai nghe tốt nhất dưới 1 triệu.

Xem thêm tai nghe có mic tốt hiện nay

3.2 Creative Outlier Sports - tai nghe tốt nhất chơi thể thao

Creative Outlier Sports là tai nghe tốt nhất dưới 1 triệu cho người chơi thể thao
Tai nghe tốt nhất chơi thể thao        

Một chiếc tai nghe tốt nhất dưới 1 triệu cho dân thể thao, chất lượng âm thanh có thể so sánh với những chiếc tai nghe cao cấp với giá gấp đôi, thậm chí là hơn.

tai nghe tốt nhất dưới 1 triệu cho người chơi thể thao là Creative Outlier Sport

Creative Outlier Sport là tai nghe bluetooth tốt nhất dưới 1 triệu cho người chơi thể thao

Ưu điểm:
 • Nhẹ nhàng, khả năng chống nước IPX4.
 • Chất lượng âm thanh rất tốt.
 • Mic đàm thoại nhạy, nghe gọi rõ ràng.
 • Bluetooth 4.1 hỗ trợ code âm thanh A2DP / AVRCP / HFP. aptX
Nhược điểm:
 • Mic rất nhạy nên dễ thu cả tạp âm ở môi trường xung quanh.

Điểm nổi bật: gọn nhẹ, âm thanh hay thoải mái cho người tập thể thao.

Nhiều người đã dùng các tai nghe của nhiều hãng như Sennheiser, Beat, Bose… để nghe nhạc nhưng cuối cùng Creative Outlier Sports là điểm đến cuối cùng của họ. Bởi tai nghe này thoải mái khi sử dụng mà giá rẻ hơn nhiều.

Vì sao nó lại được đánh giá là tai nghe tốt nhất dưới 1 triệu ?

Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, trọng lượng chỉ 15g, nếu bạn đeo sẽ có cảm giác như không có trên cổ vậy. Chiều dài dây vừa phải và có thể nhét túi khi không sử dụng. Ngoài ra Outlier Sport sẽ không cho bạn khó chịu vì mồ hôi khi chơi thể thao.

Với khả năng chống nước IPX4 sẽ giúp bạn chống được mồ hôi và mưa nhẹ mà không lo bị hỏng. Hơn nữa tip và gài trên tai giúp bạn vận động thoải mái chơi thể thao hay hoạt động mạnh mà không lo rơi khỏi tai.

Nhiều người lựa chọn chiếc tai nghe này cũng vì nó có hỗ trợ code âm thanh AptX, một lựa chọn sáng suốt cho người sành âm nhạc. Ngoài ra nó còn hỗ trợ code âm thanh khác là A2DP và AVRCP.

Nói về âm thanh. Ai đã sử dụng nó rồi đều phải công nhận là không thể chê được. Bass dày và chắc chắn trong những bản nhạc sôi động khi bạn tập thể thao sẽ giúp bạn hưng phấn hơn. Trong khi dải âm mid và treble sáng và mượt. Mặc dù vậy thì tredbe hơi mỏng.

Nói chung về chất lượng âm thanh thì nó khó có đối thủ trong mức giá dưới 1 triệu. Thậm chí có thể tương đương với những tai nghe có giá đắt hơn nhiều.

Tuy nhiên, mic vừa là ưu điểm mà cũng là nhược điểm. Mic của nó rất nhạy, đàm thoại to rõ ràng. Chính vì vậy mà nó có thể thu cả tạp âm xung quanh. Nếu bạn nghe trong môi trường yên tĩnh thì không vấn đề gì nhưng môi trường ồn ào sẽ gây khó chịu cho người nghe bên kia.

Ngoài ra khả năng chống ồn của nó cũng rất tốt. Tip cao su mềm vừa với tai nên sẽ chống được tiếng ồn xung quanh. Đến mức khi đeo vào bạn gần như không nghe thấy âm thanh bên ngoài, chỉ có bạn và âm nhạc mà thôi.

Như vậy với Outlier Sport là bạn đang sở hữu chiếc tai nghe tốt nhất dưới 1 triệu hiện nay ở dòng tai nghe bluetooth. Có thể thoải mái chơi thể thao, nghe nhạc, xem video mà giá cả rất phù hợp.

4. Kết luận

Trên đây là những tai nghe tốt nhất dưới 1 triệu được nhiều người đánh giá cao. Nếu có điều kiện, bạn có thể thử những sản phẩm cao cấp hơn. Còn nếu bạn đã hài lòng thì đâu cần phải tìm kiếm nữa. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được chiếc tai nghe tốt nhất cho mình.

Phấn khích với 6 Tai nghe tốt nhất dưới 1 triệu 2019

Nếu bạn chọn tai nghe đến vài triệu nhưng không phù hợp với nhu cầu sử dụng thì vẫn chưa thấy hài lòng. Nhưng khi chọn đúng chiếc tai nghe tốt nhất dưới 1 triệu thôi bạn sẽ thấy thỏa mãn nhu cầu rồi. Bài viết này, Topgobuy sẽ giúp bạn chọn được chiếc tai nghe tốt nhất dưới 1 triệu với mình.

Editor's Rating:
4.5

Leave a Comment: